Share

เอ็มจี หาดใหญ่ ลุยบิ๊กซีคลองแห เปิดตัว MG5 “ดุดัน ขับมันส์” สไตล์อังกฤษ

เอ็มจี หาดใหญ่ ยึดพื้นที่หน้าบิ๊กซีคลองแห เปิดตัว MG5 โชว์สุดยอดสมรรถนะ “ดุดัน ขับมันส์” สไตล์อังกฤษ

หาดใหญ่ : 23 ม.ค.59 – ที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี คลองแห บริษัทเอ็มจี เซลล์ ประเทศไทยจำกัด จับมือ เอ็มจี ลักซูรี่ หาดใหญ่ จำกัด จัดกิจกรรม “MG5 BE PROGRESSIVE” ชวนลูกค้าสัมผัสความหรูหราและความเหนือระดับสไตล์ยุโรปแบบใกล้ชิด พร้อมชวนร่วมทดสอบกับ 3 นักขับมืออาชีพ

คุณยอดชาย ซื่อวัฒนากุล รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็มจี เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับ MG5 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วที่กรุงเทพช่วงปลายปี 2558 ที่ผ่านมา ซึ่งบริษัทยังคงเดินหน้าสานต่อความสำเร็จด้วยการเปิดตัว MG5 ทั่วทุกภูมิภาค รวมถึงอำเภอหาดใหญ่ครั้งนี้ด้วย โดยภายในงานลูกค้าจะได้พบกับ MG5 New Progressive ที่โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ 1500cc. เทอร์โบ ตัวแรงที่สุดในกลุ่ม โดดเด่นด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่ถือได้ว่าไม่เป็นรองใครในตลาดแน่นอน อีกทั้งยังนำรุ่น MG3 และ MG6 มาจัดแสดงให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับแบบ MG พร้อมชวนเทสไดรฟ์ New MG5 แล้วร่วมลุ้นรับของรางวัลและของที่ระลึกมากมาย ที่สำคัญงานนี้นอกจากจะทดลองขับด้วยตัวเองแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เลือกนั่งคู่นักขับมืออาชีพที่จะมาปลดปล่อยอารมณ์ของทุกท่านให้พร้อมพุ่งทะยานไปเปิดประสบการณ์มันส์ๆ กับการทดสอบช่วงล่าง เข้าโค้ง และระบบเบรกที่สุดยอดของรถทั้ง 3 รุ่นภายในงาน

ทั้งนี้ในส่วนของการตอบรับสำหรับสาขาหาดใหญ่ ถือว่าเติบโตขึ้นอย่างน่าพอใจ เฉพาะเดือนธันวาคม 2558 ที่ผ่านมามีการส่งมอบไปแล้วกว่า 40 คัน และเพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ ทางบริษัทยังเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆ เข้าสู่ตลาดอีกหลากหลายรุ่น ซึ่งแน่นอนว่า อำเภอหาดใหญ่ยังคงเป็นหัวเมืองหลักที่ MG ให้ความสำคัญ และยังคงมุ่งมั่นทุ่มเทในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งร่วมกับพันธมิตร บริษัท เอ็มจี ลักซูรี่ หาดใหญ่ จำกัด ต่อเนื่องต่อไป

ส่วนอัตราภาษีใหม่ที่ลูกค้ามีความกังวลอยู่นั้น ยืนยันว่า MG3 ไม่ปรับเพิ่มราคา ส่วน MG5 ก็ยังคงเป็นราคาตั้งต้นตามที่ได้ประกาศไปตอนเปิดตัวอย่างเป็นทางการแน่นอน

ด้านคุณเสวี บุญยเกียรติ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็มจี ลักซูรี่ หาดใหญ่ จำกัด เปิดเผยด้วยว่า กิจกรรม “MG5 BE PROGRESSIVE” ถือได้ว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ของกลุ่มยานยนต์อีกงานหนึ่งในอำเภอหาดใหญ่ ซึ่งทางบริษัทยังเตรียมแผนกระตุ้นตลาดและการรับรู้ไปสู่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายด้วยกิจกรรมที่หลากหลายต่อไป

ทั้งนี้ภายในงานยังพบกับกิจกรรมสนุก สุดมันส์กันได้ทั้งครอบครัว แถมพิเศษสุด! กับมินิคอนเสิร์ตจากซีซั่นไฟว์ และพบข้อเสนอสุดพิเศษเพื่อให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์ MG ได้ง่ายขึ้น ในวันที่ 23 – 24 มกราคม 2559 ณ ลานด้านหน้าบิ๊กซีคลองแหอีกด้วย

batch_DSC_2806 batch_DSC_2688 batch_DSC_2694 batch_DSC_2702 batch_DSC_2738batch_DSC_2697 batch_DSC_2728 batch_DSC_2764 batch_DSC_2787 batch_DSC_2813 batch_DSC_2821

Leave a Comment