ข่าวสารยานยนต์

1

ข่าวประชาสัมพันธ์ จาก พิธานพาณิชย์

บจก.เอ.พี.ฮอนด้า ร่วมกับ บจก.พิธานพาณิชย์ สนับสนุนเครื่องยนต์ CBR 300 R ให้แก่ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2557 เพื่อใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอน พร้อมจัดกิจกรรมให้ความรู้ เรื่องทักษะการขับขี่รถจักรยานยนต์ อย่างปลอดภัยให้แก่น้องๆ นักเรียน   ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ จัดงานฉลองเปิดสาขาน้องใหม่ล่าสุด ฮอนด้าพิธานพาณิชย์ สาขาคลองหอยโข่ง เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2557 จัดหนักแคมเปญสุดพิเศษ ทั้งแคมเปญขาย และศูนย์บริการ มีแขกผู้มีเกียรติ มาร่วมแสดงความยินดี รวมถึงลูกค้าให้การตอบรับ ซื้อ-จองในงาน และใช้บริการกับศูนย์…

02_hi

มิตซูบิชิชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ความสนุกกับกิจกรรม Fan & Fun

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เชิญลูกค้ามิตซูบิชิร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในกิจกรรมสุดพิเศษ Mitsubishi Fan&Fun ซึ่งจะจัดขึ้นตลอดปี 2557 เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและมอบความสุขให้กับลูกค้ามิตซูบิชิ โดยเมื่อเร็วๆนี้ได้เชิญลูกค้ามิตซูบิชิไปเรียนรู้วิธีการทำซูชิพร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่น ณ สถาบันศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่น เดอะวีสคูล ของเชฟวอลเตอร์ ( Mr.Walter Lee ) และเรียนแต่งหน้า ณ โรงเรียนสอนศิลปการแต่งหน้า MTI โรงเรียนสอนแต่งหน้าแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งกิจกรรมทั้งสองได้รับความสนใจจากลูกค้ามิตซูบิชิเป็นอย่างมาก สำหรับลูกค้ามิตซูบิชิที่สนใจสามารถติดตามข่าวกิจกรรม Fan&Fun ของมิตซูบิชิได้ที่ Mirage และ Attrage Facebook หรือโทร. 02-529-9572…

01

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส พาผู้จำหน่ายใหม่เยี่ยมชมโรงงาน

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “ New Mitsubishi Dealers Factory 3 Plant Tour” โดยนำผู้บริหารของผู้จำหน่ายใหม่จำนวน 13 รายเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานและกระบวนการผลิตรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจและแอททราจ ณ โรงงานที่ 3 เพื่อให้เห็นถึงศักยภาพและความพร้อมของการดำเนินงานของบริษัท โดยมี สุวิช เบญจาทิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการผลิต ร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงงานประกอบรถยนต์มิตซูบิชิแห่งที่ 3 นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จ.ชลบุรี เมื่อเร็วๆนี้  …

honda (1)

ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ ร่วมทำกิจกรรม “จิตอาสา พัฒนาห้องสมุดหลวงพิธานอำนวยกิจ โรงเรียนบ้านวังพา”

ทีมงานจากโครงการ “พิธาน-อริยะ แบ่งปันน้ำใจ สานสายใย จิตอาสา” โดย ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ ร่วมทำกิจกรรม ภายใต้ชื่อตอนว่า “จิตอาสา พัฒนาห้องสมุดหลวงพิธานอำนวยกิจ โรงเรียนบ้านวังพา” ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีสมาชิกเป็นเจ้าหน้าที่จากทางบริษัทฯ ซึ่งมีความเป็นจิตอาสา สละเวลามาทำประโยชน์ให้สังคม รูปแบบกิจกรรมครั้งนี้คือ ปรับปรุง ซ่อมแซมห้องสมุด ทั้งภายในและภายนอก ให้มีความพร้อมในการให้บริการ แก่นักเรียน ครู และชุมชนใกล้เคียง ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคในการทำงาน ทั้งอากาศที่ร้อน รวมถึงสายฝนที่โปรยลงมาบ้าง แต่ทีมเจ้าหน้าที่ของเราก็สู้สุดใจกันทุกคนเลยทีเดียว

honda (2)

ฮอนด้าพิธานพาณิชย์ จัดกิจกรรมคาราวาน “คาราวานมันส์ๆ BB GUN กับพิธานพาณิชย์”

ฮอนด้าพิธานพาณิชย์ จัดกิจกรรมคาราวาน รถฮอนด้ารวมรุ่น ภายใต้ชื่อกิจกรรม “คาราวานมันส์ๆ BB GUN กับพิธานพาณิชย์ ณ สนามยิงปืน พัทุลงบีบีกัน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง เมื่อวันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าของบริษัทฯ ที่เข้าร่วมกิจกรรมว่ามันส์หลุดโลก ลืมร้อนกันไปเลยทีเดียวจ้า

IMG_4869

จังหวัดสงขลาเตรียมประมูลทะเบียนรถเลขสวย “ขข” พร้อมรูปแบบป้ายพิเศษ เฉพาะหมวดนี้เท่านั้น

เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 57 ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ สำนักงานขนส่งจังหวัดสงขลาและจังหวัดสงขลา ร่วมแถลงข่าวเตรียมจัดประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยครั้งแรกและครั้งเดียวกับหมวดอักษรคู่พิเศษ “ขข : ขุมทรัพย์สงขลา” พร้อมรูปแบบป้ายใหม่ นายวิทยา วิทยานนท์ ขนส่งจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกและจังหวัดสงขลา กำหนดให้ สำนักงานขนส่งจังหวัดสงขลา จัดให้มีการประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร “ขข” จำนวน 301 เลขหมายใน วันเสาร์ที่ 9 และ วันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 09.00…

10576974_345800915571763_8439730911761932384_n

พิธานพาณิชย์ ฉลองสาขาน้องใหม่ล่าสุดสาขาที่ 73 สาขาปากพนัง

ฉลองสาขาน้องใหม่ล่าสุดสาขาที่ 73 บจก.พิธานพาณิชย์ สาขาปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช จัดงานเปิดโชว์รูมให้บริการอย่างครบวงจร เมื่อวันที่ 21 ก.ค. 2557 ที่ผ่านมา มีพี่น้องชาวปากพนังให้ความสนใจร่วมงานอย่างคับคั่ง จัดหนักแบบเน้นๆกับแคมเปญสวนกระแสเศรษฐกิจ ซื้อ-จองในงาน รับส่วนลดทันที 1,000 บาท แถมลุ้นรับส่วนสูงสุดถึง 5,000 บาท พร้อมลุ้นรับทองทุกสัปดาห์ และจัดหนักทุกเดือน อีกทั้งรับของแถมฟรีชุดใหญ่ และบริการสุดพิเศษ กับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อฟรี ถึง 3 วันเต็ม นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารและน้ำดื่ม แก่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน พร้อมรับของที่ระลึกจากทางบริษัทฟรี ท่านใดอยู่ในพื้นที่ หรือใกล้เคียงเรียนเชิญไปใช้บริการกันได้นะคะ

IMG_64

มิตซูบิชิมอเตอร์ ประเทศไทย จับมือ 2 ดีเลอร์สงขลา จัดกิจกรรม Mitsubishi Eco Caravan 2014

มิตซูบิชิมอเตอร์ ประเทศไทย จับมือ 2 ดีเลอร์สงขลา จัดกิจกรรม Mitsubishi Eco Caravan 2014 ชวนลูกค้า เจ้าของ “มิราจ” และ “แอททราจ” ร่วมคาราวานท่องเที่ยวพร้อมทำความดีมอบรอยยิ้มให้น้องๆ โรงเรียนบ้านเขาแดง สำหรับกิจกรรม Mitsubishi Eco Caravan 2014 ที่จัดขึ้นโดย บริษัทมิตซูบิชิ ประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท จ.วินิต จำกัด และ นิวมิตซู หาดใหญ่ ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิอย่างเป็นทางการในจังหวัดสงขลา ชวนลูกค้าและสื่อมวลชนร่วมคาราวานท่องเที่ยว เส้นทาง…

6

สงขลาเตรียมจัดประมูลทะเบียนรถยนต์หมวดอักษรคู่สวย ขข (ขุมทรัพย์สงขลา)

สงขลามั่นใจว่าประมูลหมวดอักษรคู่สวย ขข (ขุมทรัพย์สงขลา) จะได้รับความสนใจและสามารถทำเม็ดเงินจากการประมูลเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถ ใช้ถนน ได้มากกว่าการประมูลทุกครั้งที่ผ่านมา วันนี้ (24 มิ.ย. 57) จังหวัดสงขลา จัดประชุมคณะกรรมการจัดประมูลหมายเลขทะเบียนรถยนต์ในภูมิภาคของจังหวัดสงขลา เพราะเตรียมการจัดประมูลหมายเลขทะเบียนรถยนต์ซึ่งเป็นที่ต้องการหรือเป็นที่นิยมของประชาชน(Super Number) ประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ไม่เกิน 7 คน ครั้งที่ 14 หมวดอักษร ขข จำนวน 301 หมายเลข ในวันที่ 9-10 สิงหาคม 2557 ณ ห้องสิรินภา โรงแรมหรรษา เจบี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา…

IMG_0617

บ้านอะหลั่ยยกทัพรถหรูตะลุยเซ็นทรัลเฟสฯหาดใหญ่ ชิมลางโกยยอดหลังกระแสยานยนต์เริ่มขยับ

ตลาดยานยนต์จังหวัดสงขลาเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้งหลังเกิดภาวะชะงักงันภายหลังรัฐบาลปล่อยนโยบายรถคันแรกออกมาเกิดการดึงดีมานอนาคตมาใช้จนหมด ประกอบกับราคายางพาราที่ตกลงอย่างต่อเนื่องและทอดยาวมาจนถึงไตรมาส 1 ของปี 2557 ล้วนส่งผลกระทบต่ออำนาจซื้อของภาคประชาชนทั้งในพื้นที่ภาคใต้และจังหวัดสงขลา ทำให้การใช้จ่ายเงินในภาพรวมลดลง ส่งผลต่อเนื่องไปในธุรกิจต่างๆ ในพื้นที่เกิดภาวะชะลอตัวลงเป็นจำนวนมาก ไม่เว้นแม้แต่ศูนย์การค้าในจังหวัดสงขลาที่มียอดจำหน่ายลดลงกันถ้วนหน้า แต่หลังจากจบไตรมาส 1 ของปี 2557 กระแสการใช้จ่ายเงินของภาคประชาชนเริ่มส่งสัญญาณดีขึ้นแม้จะเพียงเบาบาง บ้านอะหลั่ยออโต้อิมปอร์ต บริษัทนำเข้ารถยนต์แบรนด์หรูมองเห็นการเติบโตทางด้านเศรษฐกิจที่กำลังฟื้นตัว จึงตัดสินใจยกขบวนรถหรูกว่า 10 คัน มากระตุ้นความต้องการซื้อของตลาดและเรียกความเชื่อมั่นลูกค้ากลับคืนมาอีกครั้ง โดยกิจกรรมดังกล่าาวจัดขึ้นที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ระหว่างวันที่  2-7 เมษายน 2557 นี้ นายจิรวุฒิ ฮุ่ยสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัทบ้านอะหลั่ยออโต้อิมปอร์ต จำกัด เปิดเผยว่า ต้องยอมรับว่าในปี…