ข่าวสารยานยนต์

“พิธาน-อริยะ สานฝันห้องสมุดเพื่อน้อง” ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เปิดโครงการ “แบ่งปันน้ำใจเพื่อพ่อหลวง” ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557 วันนี้(7พ.ย.57) เวลา 10.30 น. ที่ โรงแรมบุรีศรีภูฯ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายธำรงค์ เจริญกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “พิธาน-อริยะ สานฝันห้องสมุดเพื่อน้อง” โดยมี นายณรงค์พร ณ พัทลุง นายอำเภอหาดใหญ่ ร่วมให้การต้อนรับ และมีครูอาจารย์และน้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดปัตตานี ยะลา สตูล พัทลุง…

รถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ คว้ารางวัล “ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2014”

ปทุมธานี – 1 ตุลาคม 2557: มิตซูบิชิ มิราจ คว้ารางวัล “ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2014” ในกลุ่มรถยนต์ขนาดเล็ก การันตียนตรกรรมที่มีมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง มร. มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าเมื่อเร็วๆนี้มิตซูบิชิ มิราจสามารถคว้ารางวัล ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2014 โดยได้รับคะแนนสูงสุดในด้านของความปลอดภัยของผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ หรือ…

01

มิตซูบิชิปันความสุขแก่ลูกค้ามิราจและแอททราจกว่า 480 ครอบครัวกับงาน “มิตซูบิชิ อีโค คาราวาน 2014”

ปทุมธานี : 15 กันยายน 2557 – มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ปลื้มลูกค้าลูกค้ามิราจและแอททราจ ในภาคกลางและภาคใต้ชื่นชอบ “มิตซูบิชิ อีโค คาราวาน 2014” คาราวานท่องเที่ยวพร้อมทำความดีร่วมกันบน20 เส้นทางแรกล่าสุดเตรียมเปิดรับลูกค้าภาคอีสานและภาคเหนือเข้าร่วมกิจกรรมช่วงที่ 2 อีก 20 เส้นทางเริ่มกันยายนนี้ มร. มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เปิดเผยถึงความคืบหน้าของการจัดกิจกรรมคาราวานท่องเที่ยวภายใต้ชื่องาน มิตซูบิชิ อีโค คาราวาน 2014 ว่า…

1

ข่าวประชาสัมพันธ์ จาก พิธานพาณิชย์

บจก.เอ.พี.ฮอนด้า ร่วมกับ บจก.พิธานพาณิชย์ สนับสนุนเครื่องยนต์ CBR 300 R ให้แก่ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2557 เพื่อใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอน พร้อมจัดกิจกรรมให้ความรู้ เรื่องทักษะการขับขี่รถจักรยานยนต์ อย่างปลอดภัยให้แก่น้องๆ นักเรียน   ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ จัดงานฉลองเปิดสาขาน้องใหม่ล่าสุด ฮอนด้าพิธานพาณิชย์ สาขาคลองหอยโข่ง เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2557 จัดหนักแคมเปญสุดพิเศษ ทั้งแคมเปญขาย และศูนย์บริการ มีแขกผู้มีเกียรติ มาร่วมแสดงความยินดี รวมถึงลูกค้าให้การตอบรับ ซื้อ-จองในงาน และใช้บริการกับศูนย์…

02_hi

มิตซูบิชิชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ความสนุกกับกิจกรรม Fan & Fun

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เชิญลูกค้ามิตซูบิชิร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในกิจกรรมสุดพิเศษ Mitsubishi Fan&Fun ซึ่งจะจัดขึ้นตลอดปี 2557 เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและมอบความสุขให้กับลูกค้ามิตซูบิชิ โดยเมื่อเร็วๆนี้ได้เชิญลูกค้ามิตซูบิชิไปเรียนรู้วิธีการทำซูชิพร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่น ณ สถาบันศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่น เดอะวีสคูล ของเชฟวอลเตอร์ ( Mr.Walter Lee ) และเรียนแต่งหน้า ณ โรงเรียนสอนศิลปการแต่งหน้า MTI โรงเรียนสอนแต่งหน้าแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งกิจกรรมทั้งสองได้รับความสนใจจากลูกค้ามิตซูบิชิเป็นอย่างมาก สำหรับลูกค้ามิตซูบิชิที่สนใจสามารถติดตามข่าวกิจกรรม Fan&Fun ของมิตซูบิชิได้ที่ Mirage และ Attrage Facebook หรือโทร. 02-529-9572…

01

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส พาผู้จำหน่ายใหม่เยี่ยมชมโรงงาน

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “ New Mitsubishi Dealers Factory 3 Plant Tour” โดยนำผู้บริหารของผู้จำหน่ายใหม่จำนวน 13 รายเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานและกระบวนการผลิตรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจและแอททราจ ณ โรงงานที่ 3 เพื่อให้เห็นถึงศักยภาพและความพร้อมของการดำเนินงานของบริษัท โดยมี สุวิช เบญจาทิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการผลิต ร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงงานประกอบรถยนต์มิตซูบิชิแห่งที่ 3 นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จ.ชลบุรี เมื่อเร็วๆนี้  …

honda (1)

ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ ร่วมทำกิจกรรม “จิตอาสา พัฒนาห้องสมุดหลวงพิธานอำนวยกิจ โรงเรียนบ้านวังพา”

ทีมงานจากโครงการ “พิธาน-อริยะ แบ่งปันน้ำใจ สานสายใย จิตอาสา” โดย ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ ร่วมทำกิจกรรม ภายใต้ชื่อตอนว่า “จิตอาสา พัฒนาห้องสมุดหลวงพิธานอำนวยกิจ โรงเรียนบ้านวังพา” ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีสมาชิกเป็นเจ้าหน้าที่จากทางบริษัทฯ ซึ่งมีความเป็นจิตอาสา สละเวลามาทำประโยชน์ให้สังคม รูปแบบกิจกรรมครั้งนี้คือ ปรับปรุง ซ่อมแซมห้องสมุด ทั้งภายในและภายนอก ให้มีความพร้อมในการให้บริการ แก่นักเรียน ครู และชุมชนใกล้เคียง ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคในการทำงาน ทั้งอากาศที่ร้อน รวมถึงสายฝนที่โปรยลงมาบ้าง แต่ทีมเจ้าหน้าที่ของเราก็สู้สุดใจกันทุกคนเลยทีเดียว

honda (2)

ฮอนด้าพิธานพาณิชย์ จัดกิจกรรมคาราวาน “คาราวานมันส์ๆ BB GUN กับพิธานพาณิชย์”

ฮอนด้าพิธานพาณิชย์ จัดกิจกรรมคาราวาน รถฮอนด้ารวมรุ่น ภายใต้ชื่อกิจกรรม “คาราวานมันส์ๆ BB GUN กับพิธานพาณิชย์ ณ สนามยิงปืน พัทุลงบีบีกัน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง เมื่อวันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าของบริษัทฯ ที่เข้าร่วมกิจกรรมว่ามันส์หลุดโลก ลืมร้อนกันไปเลยทีเดียวจ้า

IMG_4869

จังหวัดสงขลาเตรียมประมูลทะเบียนรถเลขสวย “ขข” พร้อมรูปแบบป้ายพิเศษ เฉพาะหมวดนี้เท่านั้น

เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 57 ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ สำนักงานขนส่งจังหวัดสงขลาและจังหวัดสงขลา ร่วมแถลงข่าวเตรียมจัดประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยครั้งแรกและครั้งเดียวกับหมวดอักษรคู่พิเศษ “ขข : ขุมทรัพย์สงขลา” พร้อมรูปแบบป้ายใหม่ นายวิทยา วิทยานนท์ ขนส่งจังหวัดสงขลา เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกและจังหวัดสงขลา กำหนดให้ สำนักงานขนส่งจังหวัดสงขลา จัดให้มีการประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวย หมวดอักษร “ขข” จำนวน 301 เลขหมายใน วันเสาร์ที่ 9 และ วันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 09.00…

10576974_345800915571763_8439730911761932384_n

พิธานพาณิชย์ ฉลองสาขาน้องใหม่ล่าสุดสาขาที่ 73 สาขาปากพนัง

ฉลองสาขาน้องใหม่ล่าสุดสาขาที่ 73 บจก.พิธานพาณิชย์ สาขาปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช จัดงานเปิดโชว์รูมให้บริการอย่างครบวงจร เมื่อวันที่ 21 ก.ค. 2557 ที่ผ่านมา มีพี่น้องชาวปากพนังให้ความสนใจร่วมงานอย่างคับคั่ง จัดหนักแบบเน้นๆกับแคมเปญสวนกระแสเศรษฐกิจ ซื้อ-จองในงาน รับส่วนลดทันที 1,000 บาท แถมลุ้นรับส่วนสูงสุดถึง 5,000 บาท พร้อมลุ้นรับทองทุกสัปดาห์ และจัดหนักทุกเดือน อีกทั้งรับของแถมฟรีชุดใหญ่ และบริการสุดพิเศษ กับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อฟรี ถึง 3 วันเต็ม นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารและน้ำดื่ม แก่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน พร้อมรับของที่ระลึกจากทางบริษัทฟรี ท่านใดอยู่ในพื้นที่ หรือใกล้เคียงเรียนเชิญไปใช้บริการกันได้นะคะ