ข่าวสารยานยนต์

โค้งสุดท้ายส่งท้ายปี 57 ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2014 ลุยพื้นที่ หาดใหญ่ จ.สงขลา อัดโปรโมชั่นแรง กระตุ้นซื้อ-ขายเศรษฐกิจภูมิภาค

สนุกคึกคักส่งท้ายปี สำหรับ “งานไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2014” จัดขึ้นที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา ผสานกับค่ายชั้นนำของประเทศเดินหน้าตะลุย สร้างความเคลื่อนไหวให้กับตลาดรถในระดับภูมิภาค สนามทที่ 6 ส่งท้ายปี 2014 เน้นย้ำด้วยคอนเซ็ปท์ “เอนเตอร์เทนเม้นท์ คาร์โชว์” สร้างสีสันและเพิ่มแรงดึงดูดสำหรับตลาดรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ระดับภูมิภาคตลอด 5 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 17-21 ธันวาคม 2557ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากท่านชัยวัฒน์ ศิรินุพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา มาเป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้ นายชัยวัฒน์ ศิรินุพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่นกล่าว “ปัจจุบัน อ.หาดใหญ่…

ฟอร์ด พี.วี.เค เปิดโชว์รูมใหม่ สาขาหาดใหญ่ใน ขยายการบริการรับคนรักฟอร์ดเติบโตต่อเนื่อง

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2557 บริษัท พี.วี.เค มอร์เตอร์ จำกัด เปิดตัวโชว์รูมใหม่ สาขา หาดใหญ่ใน มุ่งสร้างความประทับใจด้านการบริการที่ดีเยี่ยม รองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยมีนายชัยวัฒน์ ศิรินุพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นายฐานิต ปัญญาวชิโรกุล ประธานกรรมการ บริษัท พี.วี.เค มอร์เตอร์ จำกัด, คณะผู้บริหาร และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง นายฐานิต ปัญญาวชิโรกุล ประธานกรรมการ บริษัท พี.วี.เค มอร์เตอร์ จำกัด…

“พิธาน-อริยะ สานฝันห้องสมุดเพื่อน้อง” ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เปิดโครงการ “แบ่งปันน้ำใจเพื่อพ่อหลวง” ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557 วันนี้(7พ.ย.57) เวลา 10.30 น. ที่ โรงแรมบุรีศรีภูฯ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นายธำรงค์ เจริญกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “พิธาน-อริยะ สานฝันห้องสมุดเพื่อน้อง” โดยมี นายณรงค์พร ณ พัทลุง นายอำเภอหาดใหญ่ ร่วมให้การต้อนรับ และมีครูอาจารย์และน้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดปัตตานี ยะลา สตูล พัทลุง…

รถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ คว้ารางวัล “ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2014”

ปทุมธานี – 1 ตุลาคม 2557: มิตซูบิชิ มิราจ คว้ารางวัล “ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2014” ในกลุ่มรถยนต์ขนาดเล็ก การันตียนตรกรรมที่มีมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง มร. มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่าเมื่อเร็วๆนี้มิตซูบิชิ มิราจสามารถคว้ารางวัล ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2014 โดยได้รับคะแนนสูงสุดในด้านของความปลอดภัยของผู้โดยสารที่เป็นผู้ใหญ่ หรือ…

01

มิตซูบิชิปันความสุขแก่ลูกค้ามิราจและแอททราจกว่า 480 ครอบครัวกับงาน “มิตซูบิชิ อีโค คาราวาน 2014”

ปทุมธานี : 15 กันยายน 2557 – มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ปลื้มลูกค้าลูกค้ามิราจและแอททราจ ในภาคกลางและภาคใต้ชื่นชอบ “มิตซูบิชิ อีโค คาราวาน 2014” คาราวานท่องเที่ยวพร้อมทำความดีร่วมกันบน20 เส้นทางแรกล่าสุดเตรียมเปิดรับลูกค้าภาคอีสานและภาคเหนือเข้าร่วมกิจกรรมช่วงที่ 2 อีก 20 เส้นทางเริ่มกันยายนนี้ มร. มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เปิดเผยถึงความคืบหน้าของการจัดกิจกรรมคาราวานท่องเที่ยวภายใต้ชื่องาน มิตซูบิชิ อีโค คาราวาน 2014 ว่า…

1

ข่าวประชาสัมพันธ์ จาก พิธานพาณิชย์

บจก.เอ.พี.ฮอนด้า ร่วมกับ บจก.พิธานพาณิชย์ สนับสนุนเครื่องยนต์ CBR 300 R ให้แก่ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2557 เพื่อใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอน พร้อมจัดกิจกรรมให้ความรู้ เรื่องทักษะการขับขี่รถจักรยานยนต์ อย่างปลอดภัยให้แก่น้องๆ นักเรียน   ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ จัดงานฉลองเปิดสาขาน้องใหม่ล่าสุด ฮอนด้าพิธานพาณิชย์ สาขาคลองหอยโข่ง เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2557 จัดหนักแคมเปญสุดพิเศษ ทั้งแคมเปญขาย และศูนย์บริการ มีแขกผู้มีเกียรติ มาร่วมแสดงความยินดี รวมถึงลูกค้าให้การตอบรับ ซื้อ-จองในงาน และใช้บริการกับศูนย์…

02_hi

มิตซูบิชิชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ความสนุกกับกิจกรรม Fan & Fun

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เชิญลูกค้ามิตซูบิชิร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในกิจกรรมสุดพิเศษ Mitsubishi Fan&Fun ซึ่งจะจัดขึ้นตลอดปี 2557 เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและมอบความสุขให้กับลูกค้ามิตซูบิชิ โดยเมื่อเร็วๆนี้ได้เชิญลูกค้ามิตซูบิชิไปเรียนรู้วิธีการทำซูชิพร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่น ณ สถาบันศิลปะการทำอาหารญี่ปุ่น เดอะวีสคูล ของเชฟวอลเตอร์ ( Mr.Walter Lee ) และเรียนแต่งหน้า ณ โรงเรียนสอนศิลปการแต่งหน้า MTI โรงเรียนสอนแต่งหน้าแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งกิจกรรมทั้งสองได้รับความสนใจจากลูกค้ามิตซูบิชิเป็นอย่างมาก สำหรับลูกค้ามิตซูบิชิที่สนใจสามารถติดตามข่าวกิจกรรม Fan&Fun ของมิตซูบิชิได้ที่ Mirage และ Attrage Facebook หรือโทร. 02-529-9572…

01

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส พาผู้จำหน่ายใหม่เยี่ยมชมโรงงาน

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “ New Mitsubishi Dealers Factory 3 Plant Tour” โดยนำผู้บริหารของผู้จำหน่ายใหม่จำนวน 13 รายเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานและกระบวนการผลิตรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจและแอททราจ ณ โรงงานที่ 3 เพื่อให้เห็นถึงศักยภาพและความพร้อมของการดำเนินงานของบริษัท โดยมี สุวิช เบญจาทิกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการผลิต ร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงงานประกอบรถยนต์มิตซูบิชิแห่งที่ 3 นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จ.ชลบุรี เมื่อเร็วๆนี้  …

honda (1)

ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ ร่วมทำกิจกรรม “จิตอาสา พัฒนาห้องสมุดหลวงพิธานอำนวยกิจ โรงเรียนบ้านวังพา”

ทีมงานจากโครงการ “พิธาน-อริยะ แบ่งปันน้ำใจ สานสายใย จิตอาสา” โดย ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ ร่วมทำกิจกรรม ภายใต้ชื่อตอนว่า “จิตอาสา พัฒนาห้องสมุดหลวงพิธานอำนวยกิจ โรงเรียนบ้านวังพา” ต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีสมาชิกเป็นเจ้าหน้าที่จากทางบริษัทฯ ซึ่งมีความเป็นจิตอาสา สละเวลามาทำประโยชน์ให้สังคม รูปแบบกิจกรรมครั้งนี้คือ ปรับปรุง ซ่อมแซมห้องสมุด ทั้งภายในและภายนอก ให้มีความพร้อมในการให้บริการ แก่นักเรียน ครู และชุมชนใกล้เคียง ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคในการทำงาน ทั้งอากาศที่ร้อน รวมถึงสายฝนที่โปรยลงมาบ้าง แต่ทีมเจ้าหน้าที่ของเราก็สู้สุดใจกันทุกคนเลยทีเดียว

honda (2)

ฮอนด้าพิธานพาณิชย์ จัดกิจกรรมคาราวาน “คาราวานมันส์ๆ BB GUN กับพิธานพาณิชย์”

ฮอนด้าพิธานพาณิชย์ จัดกิจกรรมคาราวาน รถฮอนด้ารวมรุ่น ภายใต้ชื่อกิจกรรม “คาราวานมันส์ๆ BB GUN กับพิธานพาณิชย์ ณ สนามยิงปืน พัทุลงบีบีกัน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง เมื่อวันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าของบริษัทฯ ที่เข้าร่วมกิจกรรมว่ามันส์หลุดโลก ลืมร้อนกันไปเลยทีเดียวจ้า