เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ หาดใหญ่โอเค ดอทคอม เริ่มจดทะเบียนเว็บไซต์ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2554 ภายใต้ชื่อบริษัท พอช ครีเอชั่น จำกัดโดยเริ่มให้บริการในลักษณะของสารบัญเว็บไทยและให้บริการข้อมูลข่าวสารทั้งสาระและบันเทิง ภายหลังจากการเริ่มต้นธุรกิจที่ออกตัวได้อย่างดีเยี่ยมนั้น เราได้มุ่งมั่นพัฒนา และสร้างสรรค์การให้บริการต่างๆ ออกมามากมาย เพื่อเป็นกลไก ในการพัฒนาโลกออนไลน์ของไทย ให้ก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไป การเติบโตที่ต่อเนื่อง ประกอบกับความก้าวหน้าที่ไม่หยุดยั้งนี้เอง ที่เป็นตัวบ่งชี้ความสำเร็จของบริษัท ได้เป็นอย่างดี

เว็บไซต์ หาดใหญ่โอเค ดอทคอม คือเว็บไซต์สื่อกลางที่ให้บริการด้านข้อมูลข่าวสาร, ความเคลื่อนไหวของสังคม, อัพเดทข่าวสารแวดวงธุรกิจ และการประกาศตำแหน่งงานฟรีในจังหวัดสงขลา และจังหวัดใกล้เคียงโดย เว็บไซต์ หาดใหญ่โอเค ดอทคอม ถือเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่มีผู้คนติดตามความเคลื่อนไหวและอ่านข้อมูลข่าวสารมากที่สุด

และในขณะนี้ เว็บไซต์ หาดใหญ่โอเค ดอทคอม พร้อมแล้วที่จะนำเสนอข้อมูลข่าวสาร และเพิ่มการบริการใหม่ พร้อมทั้งข้อมูลด้านการท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก และบริการด้านอื่นๆ เพื่อเป็นการให้บริการที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ให้เพียงพอสำหรับปริมาณของผู้เข้าชม ที่กำลังเพิ่มจำนวนมากขึ้นในทุกวันนี้